Mua xe lu rung, lu tĩnh tại các tỉnh miền nam ở đâu

Mua xe lu rung, lu tĩnh tại các tỉnh miền nam ở đâu

              Hiện nay, nhiều khách hàng: các công ty xây dựng, giao thông  tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận (đặc biệt các tỉnh miền tây) muốn mua xe lu rung, lu tĩnh mới chất lượng tốt và với dịch vụ bảo hành uy tín đang băn khoăn không biết mua ở đâu ??và đặt niềm tin tại đơn vị cung cấp nào?. Điều này thật dễ hiểu, vì trước đây tâm lý tiêu dùng thường là mua xe bãi (xe cũ), nên các doanh nghiệp cung cấp xe bãi mọc lên rất nhiều, chính vì thế để lựa chọn mua dòng xe này thì người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên việc sử dụng xe cũ cũng là một sự lựa chọn mạo hiểm vì xe cơ giới quan trọng là động cơ và hệ thống thủy lực đã sử dụng thì sự an toàn và tiêu hao nhiên liệu rất khó kiểm chứng. Đặc biệt phụ tùng thay thế của những xe đời cũ đa phần các hãng lớn không sản xuất nữa, do đó phải sử dụng phụ tùng không đồng bộ. Một vấn đề nữa mà các doanh nghiệp, khách hàng tiêu dùng cũng rất quan ngại là vấn đề bảo hành khi mua xe cũ. Đặc biệt, khi mua xe cũ các đơn vị bán xe đa phần không xuất đủ hóa đơn VAT, do đo các doanh nghiệp khó được hoàn thuế. Việc mua xe cũ cũng rất khó làm đăng ký biển số xe, đều này cũng gây khó khăn cho các doanh nghiệp về vấn đề vay vốn ngân hàng hoặc cho thuê tài chính, không giúp doanh nghiệp khẳng định sức mạnh năng lực về thiết bị trong hồ sơ năng lực. 
               Vậy nên lựa chọn xe mới!
Việc lựa chọn xe cơ giới mới nếu mua các hãng nổi tiếng của Nhật, Mỹ  thì chi phí đầu tư ban đầu cao, thời gian thu hồi vốn dài, trong khi thị trường thì biến động sự đầu tư lớn sẽ mang đến nhiều rủi ro về tài chính.
Chính vì vậy, việc lựa chọn chủng loại xe vừa có chất lượng tốt, giá thành hợp lý là điều mà các doanh nghiệp cần cân nhắc.
           Tập đoàn LiuGong là tập đoàn hàng đầu của Trung Quốc về máy xây dựng, với việc liên doanh với các hãng nổi tiếng như Komasu, Cummins (Mỹ), Kawasaki, isuzzu (Nhật), ZF (Đức), Dressta (Ba Lan)... đã chế tạo ra các sản phẩm đảm bảo chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. 
            Với phương châm:  "Vươn tới tầm cao" mayxaydung.clb4u.com đã và đang tạo được thương hiệu trên lĩnh vực máy xây dựng, đặc biệt là các dòng xe lu: Lu rung, lu tĩnh, lu bánh lốp của hãng LiuGong - trung quốc. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm xe lu thương hiệu LIUGONG chất lượng cao, thương hiệu LIUGONG của chúng tôi đã được thị trường tiếp đón một cách nồng nhiệt trong suốt thời gian dài vừa qua, với định kiến của người tiêu dùng, những sản phẩm của Trung Quốc thật sự không thể tin tưởng được, nhưng chúng tôi đã chứng minh được thương hiệu uy tín của mình bằng sự hài lòng của quý khách.
               Trang bị cho mình một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xe lu như : bảo dưỡng, sửa chữa, khắc phục lỗi kỹ thuật,… chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường, với phương châm luôn hướng đến những giá trị cao hơn, lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm sự thành công của mình, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đầu làm thế nào cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi phải có được những sản phẩm chất lượng và bền bỉ với thời gian nhất.

 MAYXAYDUNG.CLB4U SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT CỦA CÁC DOANH NGHIỆP TẠI MIỀN NAM
Địa chỉ: 1005 QL 1A, Phường Thới An, Q12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0985253838