MÁY XÚC LẬT LIUGONG

MÁY XÚC LẬT LIUGONG                                               HOTLINE: 0985253838

Đặc điểm kỹ thuật của máy xúc thủy lực, máy xúc lật liugong:


-   Động cơ: Sử dụng loại động cơ diezen được trang bị tubor tăng áp, làm mát sau để đảm bảo cháy hết nhiên liệu. Hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp cho từng vòi phun, bơm cao áp riêng cho từng xilanh. Động cơ có bộ điều khiển tự động cho phép người lái tác động bằng các nút bấm, điều khiển tốc độ động cơ ở chế độ ba mức, phù hợp với tải trọng ngoài, đảm bảo tính kinh tế nhiên liệu. Các động cơ được chế tạo với mức độ ô nhiễm môi trường thấp, thỏa mãn các tiêu chuẩn nêu trong các điều luật về bảo vệ môi trường. Một số động cơ sử dụng các kết cấu mới như vòi phun điện tử, vòi phun điện – thủy lực làm cho động cơ có kết cấu gọn nhẹ, hiệu suất làm việc tăng.


Hệ thống thủy lực: Các hệ thống thủy lực của máy xúc lật LiuGong được cải tiến có áp suất cao hơn, làm tăng lực dẫn động từ các xilanh tới các thiết bị công tác làm thời gian chu kỳ làm việc của máy giảm, năng suất của máy tăng.
- Thiết bị công tác: Được thiết kế có dạng không tập trung ứng suất. Mỗi loại máy có nhiều phương án lựa chọn bộ thiết bị công tác để phù hợp với công việc cụ thể. Ví dụ: một máy xúc có thể lắp các cần và tay gầu có kích thước, độ bền khác nhau, nếu lắp các cần và tay gầu dài thì tầm hoạt động sẽ lớn hơn nhưng dung tích gầu và lực đào nhỏ, còn nếu lắp cần và tay gầu ngắn thì xảy ra tình hình ngược lại.
- Hệ thống gầm và xích: hệ thống gầm máy xúc thủy lực có độ ổn định cao và ít phải bảo dưỡng. Khung con lăn đỡ xích hoạt động êm và dễ làm sạch. Kết cấu máy có độ bền lớn, tuổi thọ làm việc cao.

 HÃY LỰA CHỌN MÁY XÚC LẬT LIUGONG ZN50CN, ZL 40B, CLG 836 ... ĐỂ ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐI ƯU NHẤT

LIÊN HỆ: MR HIẾU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN