Lựa chọn xe xúc lật nào cho phù hợp - MXD CLB4U cung cấp máy xúc lật tốt nhất

LỰA CHỌN MÁY XÚC LẬT NÀO CHO PHÙ HỢP

HOTLINE:  0985253838

     Hiện nay, do nhu cầu của công việc nên nhiều cá nhân, doanh nghiệp cần phải đầu tư máy xúc lật. Có nhiều sự lựa chọn cho việc đầu tư máy xúc lật, tuy nhiên có 2 lựa chọn mà nhiều người đang phân vân nhất, chúng ta hãy tìm hiểu việc này:

MÁY XÚC LẬT CŨ (BÃI)

Nhiều người cho rằng nên đầu tư xe xúc lật cũ của Nhật Bản, Mỹ, Hàn quốc...vì chất lượng máy móc thiết bị của Nhật tốt. Điều này đúng vì cũ của Nhật nhưng vẫn dùng tốt tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ vấn đề này thì việc đầu tư xe xúc lật cũ thực sự chưa hợp lý:

Thứ nhất, hệ số an toàn:            Lý do mà các nước tư bản họ không cho sử dụng xe xúc lật quá niên hạn qui định là vị hệ số an toàn lao động không cho phép, vậy tại sao tại Việt Nam chúng ta vẫn sử dụng được (mà một số người đã mua và cho rằng vẫn tốt)? Câu trả lời là chúng ta qui định về hệ số an toàn thấp hơn nữa ý thức tiêu dùng chưa quan tâm đến điều này.

Thứ hai, nhiên liệu tiêu hao và khí thải: Tất cả các máy móc thiết bị cũ đều có sự tiêu ho nhiên liệu lớn hơn máy mới, đây là yếu tố mà người tiêu dùng ít quan tâm, nhưng lại tiêu tốn rất nhiều tiền trong quá trình hoạt động. Khí thải cũng là một vấn đề người tiêu dùng của các nước đang phát triển ít quan tâm. Hiện nay, tiêu chuẩn khí thải của máy xúc lật ở các nước phát triển phải theo tiêu chuẩn EURO 2 - 4, trong khi đó máy xúc lật cũ thì khí thải đã không được cho phép và ảnh hưởng rất lớn đến môi trường.

Thứ ba, phụ tùng thay thế: Lượng xe xúc lật cũ nhập khẩu về Việt Nam đã có những rào cản nhất định và bản thân nó cũng không mấy hiệu quả cho doanh nghiệp nhập khẩu, do đó lượng xe xúc lật nhập về rất ít, kèm theo đó là phụ tùng thay thế. Các nhà máy sản xuất máy xúc lật ở các nước tiên tiến cũng đã sản xuất các sản phẩm thay thế, nên phụ tùng chính hãng dành cho xe xúc lật cũ không còn. Kết luận lại phụ tùng thay thế hiếm và không có cho xe xúc lật cũ

Thứ tư là bài toán hoá đơn và hỗ trợ tài chính: Các doanh nghiệp kinh doanh xe xúc cũ, do nhập về với giá trị thấp nên khó có thể xuất hoá đơn ra đúng với giá bán và thường thấp hơn, chỉ 50 -60% giá bán. Việc định giá xe xúc lật cũ là rất khó cho nên việc hỗ trợ vay vốn hay cho thuê tài chính gặp cũng rất nhiều khó khăn.


MÁY XÚC LẬT MỚI TRUNG QUỐC

Việc lựa chọn đầu tư máy xúc lật mới là hoàn toàn hợp lý với qui luật phát triển, tuy nhiên để tối ưu hoá khoản đầu tư thì việc lựa chọn máy xúc lật trung quốc là sự lựa chọn tốt nhất.

Nhiều người có cái nhìn không thiện cảm với hàng Trung Quốc, đây là quan điểm không sai khi có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng của Trung Quốc ồ ạt sang Việt Nam. Nhưng cách nhìn đó là phiến diện vì Trung Quốc có rất nhiều nhà sản xuất và tuỳ theo tiêu chuẩn chất lượng nào để sản xuất. Hàng Trung quốc xuất sang Mỹ, Anh, Đức... tiêu chuẩn rất tốt. Do vậy, không phải hàng TQ chất lượng kém mà hãy lựa chọn hàng TQ tốt nhất để sử dụng.

Máy xúc lật TQ    Do tập đoàn MXD CLB4U cung cấp đã được thị trường kiểm định hơn 10 năm này từ Bắc vào Nam : Chất lượng xe chạy ổn định, tiêu hao nhiên liệu ít, khí thải tiểu chuẩn EURO 2, đặc biệt là dịch vụ bảo hành sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hãng. Với phương châm " Vươn tới tầm cao" MXD CLB4U luôn xác định không chỉ bán máy xúc lật mà còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành, sửa chữa

may-xuc-lat-liugong-gia-tot-dich-vu-hoan-hao
Dịch vụ hoàn hảo