Máy xúc lật kẹp gỗ, kẹp mía

MÁY XÚC LẬT CÓ CƠ CẤU KẸP, GẮP  GỖ, KẸP MÍA

Công ty MXD Hải Âu trân trọng giới thiệu xe xúc lật có gắn cơ cấu kẹp gỗ, gắp mía MR 918 LF, MR 920 LF, MR 926 LF, MR 930 LF...đang được tiêu thụ nhiều tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt các tỉnh như Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bình Phước, Bình Dương...mỗi năm tiêu thụ hơn 50 xe/tỉnh. 
Với chất lượng ổn định, cơ cấu kẹp và gàu tháo lắp nhanh, linh hoạt các dòng xe xúc lật kẹp gỗ đã được người tiêu dùng đánh giá cao.
Chỉ hơn máy xúc lật tiêu chuẩn khoảng 15 - 20triệu đồng, nhưng tính năng sử dụng được tăng thêm rất nhiều, đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp làm gỗ (SX ván ép, sản xuất dăm gỗ, viên nén, chế biến lâm sản...) và các xưởng chế biến các sản phẩm từ gỗ...
Dòng máy xúc lật gắp gỗ của công ty Hải Âu phân phối đã khẳng định được chất lượng sản phẩm và song song với nó là sự tận tâm về dịch vụ sửa chữa, bảo hành và kịp thời, nhanh chóng các phụ tùng thay thế chính hãng. Đó là sự khác biệt giữa Hải Âu và các doanh nghiệp cùng ngành khác trong việc cung cấp xe máy xúc lật trên thị trường.

Hình ảnh thực tế xe xúc lật kẹp gỗ:

máy-xúc-lật-kẹp-gỗ
Máy xúc lật kẹp gỗ đa dạng
xe-xúc-lật-nhỏ-gắn-gắp-gỗ
Xe xúc lật nhỏ tốt nhấtxe-gắp-gỗ-tốt-nhất-hiện-nay
Xe xúc lật đa tiện ích
HOTLINE: 0985253838